สายวิ่งต้องไม่พลาด วิ่งแสนล้านคลองพระพุทธฯ 28 ต.ค.นี้

งานบุญช่วยช้าง แถมยังอิ่มท้องของแจกเพียบ ในงาน วิ่งแสนล้านคลองพระพุทธฯ เทศบาลนำทัพแม่บ้านปรุงอาหารสไตล์เมืองจันท์เลี้ยงแขก ขณะที่ผู้สนับสนุนแลคตาซอย ยูโร่ ร่วมงานแจก ผู้ชนะมีลำไยท้องถิ่นติดมือพร้อมนาฬิกา ไวเดอร์ สัญญาติญี่ปุ่นประเภทละ 3 เรือนแจก 18 รางวัลวัล ส่วนอีก 12 รางวัล จับแจกในงาน เยาวชนอายุต่ำกว่า 12 ปี วิ่งฟรี

กิจกรรมวิ่งแสนล้าน คลองพระพุทธ ครอสคันทรีรัน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 28 ต.ค.61 ณ อ่างเก็บน้ำคลองพระพุทธ ต.ทับไทร อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ล่าสุดทาง บริษัท แสนล้าน วิชั่น จำกัด ซึ่งรับหน้าที่เป็นฝ่ายจัดการแข่งขันในครั้งนี้ เตรียมที่จะเอาใจคอวิ่งด้วยการมอบของรางวัล เป็นนาฬิกา จาก WEIDE จำนวนทั้งสิ้น 30 รางวัล โดยแบ่งกติการการมอบรางวัล คือ ผู้ที่สามารถเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ ที่ 1-3 แรกจากการวิ่งทั้ง 3 ระยะ แบ่งเป็นเพศชายและหญิงจำนวน 18 รางวัล และมีการจับสลากผู้โชคดีที่มาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อีก 12 รางวัล รวมถึงจะมีการมอบ “ลำไย” ซึ่งเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของทาง อำเภอโป่งน้ำร้อน ที่กำลังอยู่ในช่วงออกผล ให้กับนักวิ่งที่เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 1-3 แรกจากการวิ่งทั้ง 3 ระยะ เพื่อเป็นของที่ระลึกจากเกษตกรในพื้นที่

นอกจากนี้ภายในงานทางฝ่ายจัดได้เตรียม อาหาร พร้อม เครื่องดื่ม จากผู้ร่วมสนับสนุนอย่าง บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน) เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ยูโร่เค้ก” และ บริษัท แลคตาซอย จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ นมถั่วเหลือง “แลคตาซอย” ที่จะมีแจกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมฟรีทุกคน รวมถึง “น้ำดื่มตราสิงห์” จากบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จํากัด ที่จะคอยให้บริการฟรีตลอดงาน อีกทั้งผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จะได้อิ่มท้องกับอาหารพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อในแบบฉบับรสชาติท้องถิ่นของชาวจังหวัดจันทรบุรี จากฝีมือการปรุงแต่งจากกลุ่มแม่บ้านเทศบาล ต.ทับไทร เพื่อเป็นตบท้ายกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมวิ่งแสนล้าน คลองพระพุทธ ครอสคันทรีรัน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 ต.ค.61 ณ อ่างเก็บน้ำคลองพระพุทธ อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี จะแบ่งระยะทางการวิ่งออกเป็น 3 ระยะ ประกอบด้วย 5 กิโลเมตร 12 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตร โดยค่าสมัครจะไล่ตั้งแต่ 399 บาท 499 บาท และ 599 บาท ตามลำดับ ซึ่งเด็กที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิน รวมถึงหากสามารถวิ่งเข้าเส้นได้ทางฝ่ายจัดการแข่งขันก็จะมอบเหรียญรางวัลให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 20 ต.ค. 2561 ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 06-2948-7345 และเพจ www.facebook.com/KhlongPhraPhutXCRun/ หรือสามารถสมัครได้ที่เทศบาลตำบลทับไทร จ.จันทบุรี และหากพบปัญหาในขั้นตอนการใช้ระบบรับสมัครติดต่อสอบได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 093-242-3888

สายวิ่งต้องไม่พลาด วิ่งแสนล้านคลองพระพุทธฯ 28 ต.ค.นี้