บ้านกอล์ฟ จับมือ นาฬิกาแบรนด์ไวเดอร์ จัดแข่งขันกอล์ฟต้อนรับลมหนาวที่เขาใหญ่ รายการ “เดอะ ไวเดอร์ อเมเจอร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 15 พ.ย. 2561 “โปรยุ่น” นายสุรพล จันทรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บ้านกอล์ฟ จำกัด พร้อมด้วย นายอัครินทร์ มณีโรจน์อัคระ กรรมการบริหาร บริษัท ไวเดอร์ วอทช์ จำกัด , มร.ดาเนียล ฟริคก์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รัมบุรี ประเทศไทย , “โปรอุ๊ม” นายยุทธศักดิ์ โชตยานนท์ กรรมการตัดสินการแข่งขัน และ “อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต” นางสาวนภัทร ปั้นเหน่งเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์ นาฬิกาไวเดอร์ ร่วมกันแถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษ “เดอะ ไวเดอร์ อเมเจอร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018” ที่ บริษัท บ้านกอล์ฟ จำกัด ถ.แจ้งวัฒนะ

สำหรับการแข่งขันรายการนี้ เป็นกันร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ไวเดอร์ วอทช์ จำกัด ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ ไวเดอร์ กับ บริษัท บ้านกอล์ฟ ซึ่งจัดขึ้นมาเพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนนักกอล์ฟสมัครเล่นและเยาวชน ที่สนใจในกีฬาชนิดนี้ได้มีเวทีแข่งขัน พร้อมกับการพัฒนาฝีมือและทักษะต่างๆในการเล่น โดยจะจัดแข่งขันกันในวันที่ 22 ธันวาคม 2561 ที่ สนาม โบนันซ่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ ซึ่งจะใช้ระบบการคิดคะแนนแบบ 36 ซิสเท็ม โดยผู้ที่ร่วมลงสมัครการแข่งขันรายการนี้ จะได้รับนาฬิกาไวเดอร์เป็นของที่ระลึก ส่วน ผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัล รวมถึง นาฬิกาจาก ไวเดอร์ รุ่นลิมิเต็ด และ ผลิตภัณฑ์จากรัมบุรี เป็นของที่ระลึก

ด้าน “โปรยุ่น” นายสุรพล จันทรี ในฐานะฝ่ายจัดการแข่งขัน กล่าวว่า “การแข่งขันรายการนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่จะให้นักกอล์ฟในระดับอเมเจอร์ ทั้งในรุ่นเยาวชนและประชาชน ได้มีโอกาสในการพัฒนาฝีมือและทักษะการเล่นกอล์ฟ รวมถึงเรายังได้เน้นในเรื่องของกติกาที่จะคุมเข้มกันแบบหลุมต่อหลุม เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้เรียนรู้ถึงกฎกติกากอล์ฟที่ถูกต้อง ก่อนที่จะต่อยอดไปสู่โปรกอล์ฟอาชีพต่อไปในอนาคต ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการตอบรับจากนักกอล์ฟจากต่างประเทศ อาทิ สวิสเซอร์แลนด์ , จีน , เกาหลีใต้ และ ญี่ปุ่น เข้าร่วม”

“อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ที่ เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งในวันที่แข่งขันนั้นถือได้ว่าอยู่ในช่วงเข้าหน้าหนาว ทำให้นักกอล์ฟที่ลงแข่งขันนั้นก็จะได้สัมผัสบรรยากาศที่เย็นสบาย นอกจากนี้นักกอล์ฟที่ชนะเลิศการแข่งขัน ทางฝ่ายจัดการแข่งขันก็เตรียมที่จะมอบสิทธิพิเศษ ในการเดินทางพาไปแข่งขันในต่างแดนอีกด้วย”

ทั้งนี้สำหรับค่าสมัครเข้าร่วมการแข่งขันท่านละ 2,500 บาท ซึ่งจะรับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 120 ท่าน โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ ร้านบ้านกอล์ฟ ถ.แจ้งวัฒนะ โทร. 02-036-6066 หรือ ไลน์แอด digital444 นอกจากนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “โปรยุ่น” นายสุรพล จันทรี โทร 094-968-4444 หรือที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค www.facebook.com/digital444

บ้านกอล์ฟ จับมือ นาฬิกาแบรนด์ไวเดอร์ จัดแข่งขันกอล์ฟต้อนรับลมหนาวที่เขาใหญ่ รายการ “เดอะ ไวเดอร์ อเมเจอร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018