“โค้ชดม” ประกาศยุติบทบาทคุมทัพ การท่าเรือ หลังพาทีมคว้าแชมป์ เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก2018

“โค้ชดม” อุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ได้ออกมาประกาศว่าตนเองขอยุติบทบาทหน้าที่การคุมทีมเป็นที่เรียบร้อย ผ่านมาแฟนเพจ สโมสรฟุตซอลการท่าเรือ หลังพาทีมคว้าแชมป์ ฟุตซอลไทยลีก2018

โดย “โค้ชดม” เปิดใจว่า “การกลับมาได้แชมป์หลังรอคอยมานานถึง 11 ปี ก็เป็นส่วนหนึ่งกับการตัดสินใจครั้งนี้ เราพยายามที่จะสร้างความภูมิใจให้กับการท่าเรือ และ เหล่าบรรดาแฟนบอลให้มีความสุข ผมเองก็พูดมาตลอดเพราะรับปากว่าจะรักษาสภาพทีมเอาไว้และทำตารเป้าหมาย ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งทีมเราเองก็แบกรับภาระใว้หลายๆอย่าง ทั้งการหาสปอนเซอร์ เอาเข้าจริงๆ เรายังมีปัญหาหลายด้าน ผมเองยอมรับว่าแม้เราจะคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ ก็ไม่ได้หมายความเราคือทีมที่ดีที่สุด เพราะยังมี พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พูดกันตรงๆปีนี้ ส่วนหนึ่งก็มาจากพวกเขาพลาดทำให้เราแชมป์ ซึ่งหากมองถึงอนาคตลีกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยปัจจัยหลายๆอย่างของเราที่มีตอนนี้มันยังไม่เพียงพอ อีกทั่งเราต้องไปเล่นในชิงแชมป์สโมสรเอเชีย2019 เป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้ตัวผมเองก็เหนื่อยตลอดหลายปีที่ผ่านมาจึงประกาศยุติบทบาทคุมทีม”

สำหรับ “โค้ชดม” ถือเป็นกุนซือคนที่ 2 ของทีม “สิงห์คลองเตย” รับช่วงต่อจาก คำรณ สำราญพันธ์ ที่คุมทีมในฟุตซอลลีกครั้งแรกปี2549 พาทีมท่าเรือ คว้าแชมป์ฟุตซอลไทยลีกมาแล้ว 2 สมัย และ แชมป์สโมสรอาเซียน 3 สมัย (2015 ,2016 ,2017)

“โค้ชดม” ประกาศยุติบทบาทคุมทัพ การท่าเรือ หลังพาทีมคว้าแชมป์ เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก2018