เสาร์ที่ 12 ม.ค.นี้ พบกับการแข่งขัน Farm Chokchai Cold Night Run ดูดาวชมเดือนกลางฟาร์มโชคชัย

ครั้งแรกที่ฟาร์มโชคชัย กับการจัดการแข่งขัน Farm Chokchai Cold Night Run Cold cross country runs under crest moon & starry night จัดขึ้นในวันที่ 12 ม.ค.62 วิ่งสนุกสนานในทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ท่ามกลางความหนาวเย็นชมดาวและเดือน ณ อาณาจักรฟาร์มโชคชัย 3 ถนนธนะรัชต์ กม.ที่ 12

เพื่อนๆ นักวิ่ง จะได้สนุกสนานกับการวิ่งพร้อมทั้งเตรียมอุปกรณ์เสื้อหนาว ไฟฉาย ฯลฯ เพื่อวิ่งกลางคืนภายใต้แสงดาว และดวงจันทร์ ท่ามกลางทุ่งหญ้าของฟาร์มโชคชัย 3 ที่ทิวเขาล้อมรอบพร้อมกับสัมผัสกับอากาศที่หนาวเย็นของฤดูหนาว ที่ทุกท่านเมื่อได้วิ่งแล้วทำให้เกิดความรู้สึกแตกต่างอย่างไม่เคยวิ่งที่ไหนมาก่อน และอุ่นใจในความปลอดภัยด้วยเส้นทางภายในพื้นที่ปิดที่ควบคุมดูแลได้อย่างทั่วถึง พบกับกิจกรรมสังสรรค์รอบกองไฟหลังการวิ่งที่สนุกสนาน พร้อมการตั้งแค้มป์สัมผัสธรรมชาติยามค่ำคืนภายใต้ท้องฟ้าที่ประดับไปด้วยแสงดาวแสงเดือน ของฤดูหนาวเขาใหญ่

วัตถุประสงค์
1. เพื่อให้นักวิ่งเตรียมตัวและอุปกรณ์ที่ตรงกับวัตถุประสงค์ในการวิ่งตอนกลางคืนที่อากาศเย็นมาก เช่นเสื้อกันหนาว ไฟฉาย ฯลฯ มาประกอบการวิ่งให้ถึงเป้าหมายอย่างสนุกสนาน
2. เพื่อให้นักวิ่งที่สนใจมาตั้งแค้มป์ได้สนุกกับกิจกรรมใหม่ภายใต้ระเบียบเดียวกันและให้ผู้ที่เริ่มสนใจได้ทดลองเรียนรู้จากข้อแนะนำโดยผู้มีประสบการณ์จาก Decathlon และร้าน Camp Studio

กิจกรรมภายในงาน
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีผลิตภัณฑ์จากโครงการประชารัฐ เช่น นวดประคบสมุนไพร ผักผลไม้ปลอดสารพิษ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร กิจกรรมภาคบันเทิงเช่น หนังกลางแปลง ชิงช้าสวรรค์ พร้อมทั้ง After Party พร้อมกับเครื่องดื่มทั้งอุ่นๆและเย็นๆ และที่สำคัญกับกิจกรรม Camping ที่นักกีฬาทุกคนสามารถเข้าร่วมพักค้างคืนกับเราได้ภายใต้กติกาที่สำคัญ เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศของทุ่งหญ้าและความเย็นของฤดูหนาวภายในฟาร์มโชคชัย 3

#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 0-2532-2846-8
09-2639-9322
Fax : 0-2531-2436
Email : farmchokchaisport@gmail.com
www.farmchokchaisport.com

เสาร์ที่ 12 ม.ค.นี้ พบกับการแข่งขัน Farm Chokchai Cold Night Run ดูดาวชมเดือนกลางฟาร์มโชคชัย