รามาฯ พร้อมหนุนช่อง5 ชูรายการ”พยัคร้ายวัยทอง” ให้ความรู้คนรักสุขภาพ

(11ม.ค.62) รศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ คุณรัตน์มณี กังวาลไกล หัวหน้าแผนกกิจกรรมเพื่อสังคม ฝ่ายสื่อสารองค์กร และคุณพนิดา กิตติประภัสร์ หัวหน้าแผนกพัฒนาสื่อใหม่ (New media) ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง จากสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ในโอกาสเข้าพบผู้บริหารเพื่อสวัสดีปีใหม่ และมอบกระเช้า ณ ห้องรับรอง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เขตพญาไท พร้อมกันนี้ทางรศ.ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ ได้มอบของขวัญ การ์ดอวยพรปีใหม่ และปฏิทินที่ระลึกให้กับคณะอีกด้วย

ซึ่งทางฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลกับ ททบ.ถือเป็นพันธมิตรในการร่วมมือทั้งการผลิตคอนเทนน์ด้านสุขภาพผ่านทางช่องทางช่องออนแอร์และออนไลน์ของช่อง5 โดยนโยบายทางผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกได้ให้การสนับสนุนและเล็งเห็นถึงความสำคัญคอนเทนน์ด้านสุขภาพ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้ชมทุกเพศทุกวัย จึงได้พิจารณาร่วมกับผู้บริหารฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการนำเสนอความรู้ด้านสุขภาพและความรู้ด้านการแพทย์ ซึ่งทางรามาฯได้ให้ความสำคัญกับช่องทางสื่อสารกับประชาชน ซึ่งช่อง5ถือเป็นช่องหลักและมีความน่าเชื่อถือ และมีคนติดตามทั้งในไทยและต่างชาติ มีทั้งออนแอร์และออนไลน์ มีความหลากหลาย แพลตฟอร์ม ในการรับชมและเข้าถึงผู้ชมได้เป็นอย่างดี ตรงกับนโยบายรามาฯที่ให้ความสำคัญด้านสื่อ ล่าสุดรายการที่ได้รับความนิยมอยู่ขณะนี้ทางช่อง5 คือ รายการ พยัคร้ายวัยทอง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมเป็นอย่างดีในช่วงที่ผ่านมาอีกด้วย อย่างไรก็ตามในอนาคตมีการหารือในการขยายความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมด้าน CSR ให้กับสังคมและประชาชนต่อไป

ตัวอย่างที่มีการเผยแพร่ผ่านทางออนแอร์และออนไลน์ช่อง5 สามารติดตามชมรายการย้อนหลังได้ทาง แฟนเพจ TV5HD1 และช่องทาง Youtube/TV5HD1 

รามาฯ พร้อมหนุนช่อง5 ชูรายการ”พยัคร้ายวัยทอง” ให้ความรู้คนรักสุขภาพ