สวนนงนุชสมรสบนหลังช้าง สร้างสีสันวันวาเลนไทน์

วันนี้ 14 ก.พ.62 ที่ สวนตะบองเพชร 2 หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุชพัทยา ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย นางพัทธนันท์ ขันติสุขพันธ์ ผู้จัดการทั่วไปสวนนงนุชพัทยา ร่วมเป็นประธานในพิธีจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง 14 กุมภา วันวาเลนไทน์” ประจำปี 2562 ให้กับคู่บ่าวสาวจำนวน 9 คู่ กลางหุบเขาไดโนเสาร์ และสวนตะบองเพชร โดยมี นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติร่วมเป็นสักขีพยานรัก

นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย นางพัทธนันท์ ขันติสุขพันธ์ ผู้จัดการทั่วไปสวนนงนุชพัทยา ร่วมเป็นประธานในพิธี

โดยกิจกรรมได้มีขบวนแห่ขันหมากช้าง จำนวน 14 เชือก พร้อมแตรวง การแสดงชุดพิเศษ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ร่วมไปถึงได้นำช้างแสนรู้มาโยนช่อดอกไม้ ให้กับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมภายในงานได้แย่งชิงกันอย่างสนุกสนาน

นายณพลกิตตน์ โสดร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สวนนงนุชพัทยา

นายณพลกิตตน์ โสดร ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า เทศกาลวันวาเลนไทน์ของทุกปี สวนนงนุชพัทยา โดยนายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา ได้จัดกิจกรรมรับเทศกาลแห่งความรักขึ้น ร่วมกับ นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ จดทะเบียนให้กับคู่รัก โดยจัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนสมรสเคลื่อนที่มารับจดทะเบียนสมรสให้คู่รักทั้งชาวไทย เพื่อความสะดวกให้คู่รักรับเทศกาลวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก

นายอำเภอสัตหีบ มอบทะเบียนสมรสให้ คู่รักที่มาจดทะเบียนสมรส บนหลังช้าง

โดยปีนี้ถือเป็นปีที่ 10 ที่ สวนนงนุชพัทยาจัดขึ้นมีบ่าวสาวร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสโดยในปีที่ผ่านมามีคู่รักมาจดทะเบียนสมรสกว่า 89 คู่ และคาดว่าปีนี้จะมีคู่สมรสมาจดทะเบียนมากกว่า 90 คู่ ทั้งนี้คู่รักที่มาจดทะเบียนบนหลังช้าง 25 คู่แรก ร่วมรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารพลับพลึ่ง และ 100 คู่แรกจะได้รับของที่ระลึกเป็นต้นไม้มงคล

สวนนงนุชสมรสบนหลังช้าง สร้างสีสันวันวาเลนไทน์