บังมุส “เท้าเปล่าช้างศึก” มั่นใจดับซ่าปาเลสไตน์ประเดิมนัดแรกศึกฟุตบอลชายหาด AFC ช่อง 5 ถ่ายทอดสดคืนนี้

เตรียมจะประเดิมสนามนัดแรก ของรอบแรกสาย เอ กันในเย็นวันนี้ (7 มีนาคม) สำหรับทัพ “เท้าเปล่าช้างศึก” ทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ในศึกชิงแชมป์เอเชีย 2019 ที่จะพบกับปาเลสไตน์อีกหนึ่งทีมแกร่งจากตะวันออกกลาง โดยหลังจากเตรียมความพร้อมกันมานาน ทางด้าน “บังมุส” มนัส มัดตอฮา อีกแข้งจอมเก๋าของทีมชายหาดไทยก็ได้เผยถึงความมั่นใจในเกมนัดแรกนี้ว่า

“เอาส่วนตัวก่อน ผมพร้อมมากๆ สำหรับทัวร์นาเม้นท์นี้ ทั้งร่างกายและจิตใจ ที่มีความกระหายอยากจะลงแข่งขันสูงมาก เนื่องจากก็ต้องการที่จะเข้าไปชิงแชมป์โลกให้ได้สักครั้งในชีวิต ส่วนเรื่องของทีม ทุกคนก็พร้อมนะ คุยกันตลอดกับเพื่อนๆก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ในเมื่อแข่งในบ้านเรา ท่ามกลางเสียงเชียร์และแฟนบอล เราจะไม่สู้ได้อย่างไร ก็เต็มที่แน่นอน”

แข้งเก๋าวัย 40 ปี กล่าวถึงทีมปาเลสไตน์ด้วยว่า ส่วนตัวไม่เคยเจอเขามาก่อน แต่ก็รู้ว่ารูปร่างสูงใหญ่ แต่ว่าเราเองก็มีจุดเด่นที่ความเร็ว ความคล่องตัว ก็เชื่อจะสู้เขาได้สนุกลึกๆก็หวังที่จะประเดิมเอาชนะพวกเขาให้ได้ ก็ฝากแฟนบอลมาให้กำลังใจกันมากๆ พวกเราจะสู้เต็มที่ครับ”

สำหรับทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทยจะลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2019 พบกับปาเลสไตน์ ในเวลา 20.30 น.ที่สนามทราย แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา ในวันที่ 7 มีนาคมนี้ โดย ททบ.5 และ แฟนเพจ TV5HD1 ถ่ายทอดสดให้ชมกัน

บังมุส “เท้าเปล่าช้างศึก” มั่นใจดับซ่าปาเลสไตน์ประเดิมนัดแรกศึกฟุตบอลชายหาด AFC ช่อง 5 ถ่ายทอดสดคืนนี้