หายทัน! ณรงค์ วิเศษศรี นายด่านตัวเก๋า เท้าเปล่าช้างศึก บู๊เกมส์ดวล เสือเหลือง คืนนี้ ช่อง5 ถ่ายเทป4ทุ่มครึ่ง

ณรงค์ วิเศษศรี นายทวาร วัย 42 ปี ของทีมฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ออกมาเผยถึงสภาพความพร้อมของตัวเองหลังจากได้รับบาดเจ็บและถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนัดแรกที่พบ ปาเลสไตน์ ศึกชิงแชมป์เอเชีย2019 ก่อนจะมีเกมลงเตะนัดที่สอง พบ “เสือเหลือง” มาเลเซีย วันนี้(9มี.ค.) เวลา 20.30น.

“อาการบาดเจ็บนัดแรกก็มาจากจังหวะปะทะกับผู้เล่น ปาเลสไตน์ โดนเข่ากระแทกที่ศีรษะตอนแรกก็เล่นไปพักนึงก่อนจะมีอาการตาลายก็เลยตัดสินใจขอเปลี่ยนตัวออก ถึงตอนนี้ก็ยังมีอาการบวมอยู่เล็กน้อยที่ศีรษะ แต่โดยรวมก็พร้อมลงสนามได้ครับ”

“จากเกมนัดที่ผ่านมาผมว่าน้องๆทุกคนได้เรียนรู้อะไรมามากมายแล้ว เรามีเกมอุ่นเครื่องที่ดีทำให้เรามีความมั่นใจ เราเลยเร่งเกมมากเกินไปเพราะคิดว่าจะเอาชนะได้แน่ทำให้ขาดรูปแบบที่เราฝึกซ้อมกันมา”

“ส่วนการเจอ มาเลเซีย เราก็เพิ่งเจอมาทั้ง ไทยแลนด์ไฟฟ์และชิงแชมป์อาเซียน ที่เกาะบาหลี ซึ่งเราเอาชนะมาได้ทั้ง 2 แมตซ์ เขาเองก็ยังใช้ผู้เล่นชุดเดิมเป็นหลัก ก็ไม่ได้น่ากลัวอะไร คิดว่าเราจะสนามเก็บ 3 คะแนนของตัวเองได้สำเร็จ แต่ที่สำคัญก็คืออย่าประมาทหรือวู่วามจนเกินไปก็แล้วกัน”

สำหรับ ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม ในกลุ่ม เอ นัดที่สอง พบกับ มาเลเซีย ที่สนาม ทราย แหลม บาลีฮาย พัทยา จังหวัดชลบุรี วันนี้ 9 มีนาคม เวลา 20.30น. แฟนๆฟุตบอลชายหาดเข้าชมฟรี รับบัตรได้ที่หน้าสนาม โดยเกมนี้จะมีการ ถ่ายทอดเทปบันทึกการแข่งขัน ทางช่อง 5 และแฟนเพจ TV5HD1 เวลา 22.30 น.

หายทัน! ณรงค์ วิเศษศรี นายด่านตัวเก๋า เท้าเปล่าช้างศึก บู๊เกมส์ดวล เสือเหลือง คืนนี้ ช่อง5 ถ่ายเทป4ทุ่มครึ่ง