สวนนงนุชเปิดให้ชาวอำเภอเมืองชลบุรีเที่ยวชมสวนฟรีเดือนเมษาพร้อมเปิดตัวกิ้งก่ามาพูซอรัส

สวนนงสวนนงนุชพัทยา เอาใจชาวอำเภอเมืองชลบุรี เปิดให้เที่ยวชมสวนฟรีตลอดเดือนเมษายน 62 พร้อมเปิดตัวกิ้งก่า มาพูซอรัส ไดโนเสาร์กินเนื้อขนาด 14 เมตร


วันนี้ 13 มี .ค.62 ที่ สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา พร้อมด้วย นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และนายสุคนธ์ สุวรรณศักดิ์สิน นายอำเภอเมืองชลบุรีร่วมกันทำพิธีเปิดโครงการนายอำเภอเมืองชลบุรีพาชมสวนนงนุชพัทยา ฟรี 1 เดือน พร้อมเปิดตัวไดโนเสาร์มาพูซอรัส ท่ามกลางสื่อมวลชน นักท่องเที่ยว ประชาชนชาวจากอำเภอเมืองชลบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง ร่วมเป็นสักขีพยานเป็นจำนวนมาก


นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า สำหรับโครงการนายอำเภอเมืองชลบุรีพาชมสวนนงนุชพัทยา ฟรี 1 เดือน โดยไม่จำกัดครั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 เมษายน 2562 เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชน ชาวอำเภอเมืองชลบุรี ได้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นของตัวเองและยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญแห่งหนึ่งของโลกก็คือสวนนงนุชพัทยาแห่งนี้ อีกทั้งเพื่อรองรับโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ตาม นโยบายของรัฐบาล

อีกทั้งในวันนี้ สวนนงนุชได้มีเปิดตัวกิ้งก่า มาพูซอรัสไดโนเสาร์กินเนื้อขนาด 13-14 เมตรดำรงชีวิตอยู่ในต้นยุคครีเทเชียสในทวีปอเมริกาใต้หรืออาร์เจนตินาในปัจจุบัน มาพูซอรัสเป็นหนึ่งในห้าของสุดยอดไดโนเสาร์กินเนื้อที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและยังมีขนาดใหญ่กว่าทีเร็กซ์อีกด้วยนุชเปิดให้ชาวอำเภอชลบุรีเที่ยวชมสวนฟรีเดือนเมษาพร้อมเปิดตัวกิ้งก่ามาพูซอรัส

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

สวนนงนุชเปิดให้ชาวอำเภอเมืองชลบุรีเที่ยวชมสวนฟรีเดือนเมษาพร้อมเปิดตัวกิ้งก่ามาพูซอรัส