“เอสตราด้า” โวถึงเวลาของมวยจังโก้ ครั้งนี้ไม่มีอะไรที่หยุดให้เขาเป็นแชมป์โลกได้ ซ้อมหนักมา6เดือนเต็ม

ฮวน เอสตราด้า โพสปล่อย VTR โวปลุกชาวแม๊กซิโก ไม่มีอะไรที่หยุดให้เขาเป็นแชมป์โลกได้  โดยใน วีดีโอ บอกถึงศึกระหว่าง Juan Francisco Estrada กับ Srisaket Rungvisai จะเจอกันอีกที่ที่ลอสแองเจลิสอีกครั้ง ย้อนศึกเมื่อปี 2018 สำหรับชาวเม็กซิกันไม่มีอะไรจะขวางกั้นเขาที่จะเป็นแชมป์โลกได้

นอกจากนี้ ล่าสุด เอสตราด้าได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆกับนักข่าว หลังการชกโชว์  บอกว่ามีความพร้อมและมั่นใจแค่ไหนในไฟต์นี้ “เอสตราด้า” มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มไร้ความกดดันพร้อมตอบว่า ตนฟิตซ้อมมา 6 เดือนเต็ม ดีซะจนตนไม่เคยรู้สึกอย่างงี้มาก่อน เข็มขัดเส้นนี้จะต้องตกมาเป็นของตนเอากลับประเทศเม็กซิโกในท้ายที่สุด ไฟต์แรกที่ตนแพ้ “ศรีสะเกษ” ตนไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ เนื่องจากป่วยเข้ารักษาก่อนชกหนึ่งสัปดาห์ ทิ้งท้ายไว้ว่ามาไฟต์ตนมาเพื่อชนะเท่านั้น

ข้อมูล Matchroom Boxing ,มวยสยาม

ตารางถ่ายทอดสด ตรงกับเช้าวันที่ 27 เม.ย.62 เวลาไทย

ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ของช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 27 เมษายน นี้ ประกอบด้วย 3 คู่หลักดังต่อไปนี้ คู่เอก ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะป้องกันแชมป์กับ ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า, คู่รอง ชาคราม กิยาซอฟ กำปั้นอุซเบกิสถาน พบกับ เอ็มมานูเอล เทย์เลอร์ นักชกชาวสหรัฐฯ และ ดาเนี่ยล โรมัน นักชกมะกัน จะขึ้นป้องกันตำแหน่งแชมป์รุ่นซูเปอร์ แบนตั้มเวท IBF กับ ทีเจ โดเฮนี่ กำปั้นออสเตรเลีย

สำหรับ ศึกป้องกันตำแหน่งแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย ที่นครลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา, เวิร์คพอยท์ ทีวี (ช่อง 23) จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสด ให้แฟนๆได้ชมกันถึงบ้าน ตรงกับประเทศไทยคือเช้าวันเสาร์ที่ 27 เมษายน ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณ มวยสยาม,Fight Hub TV

“เอสตราด้า” โวถึงเวลาของมวยจังโก้ ครั้งนี้ไม่มีอะไรที่หยุดให้เขาเป็นแชมป์โลกได้ ซ้อมหนักมา6เดือนเต็ม