แฟนบอล แห่ให้กำลังใจกระตุ้น มาดามแป้งและนักเตะหญิงสู้ๆ หลังพ่ายสหรัฐ 13-0 นัดแรกสู้ศึกบอลโลกหญิงที่ฝรั่งเศส

ภาพหลังเกมส์ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย(32) ลงเล่นนัดแรก พ่าย สหรัฐอเมริกาไป(1) 13-0 ประเดิมศึกฟุตบอลโลกหญิงรอบสุดท้าย ที่ฝรั่งเศส โดยทางมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ออกมากล่าวกับแฟนบอล..

” วันนี้เราเจอคู่ต่อสู้ที่น่าจะแข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่ก็ไม่คิดว่าจะแพ้ขนาดนี้ แป้ง ทีมงานสต๊าฟโค้ช และ นักกีฬาทุกคน รู้สึกเสียใจ และกราบขอโทษแฟนบอลไทยทั้งประเทศ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ยังมีให้พวกเรา และขอน้อมรับทุกคำติชม และทุกข้อเสนอแนะ เพื่อจะรีบนำไปปรับปรุงทีมต่อไป 🙏เราจะสู้อย่างเต็มที่ในสองนัดที่เหลือด้วยน้ำใจนักกีฬา เพื่อให้ทั่วโลกได้รู้จักและได้ยิน เพลงชาติไทย🇹🇭#ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย #womanworldcup2019 @ Reims, France “

ซึ่งในสื่อโซลเชียลได้มีแฟนฟุตบอลไทยจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจให้สู้ๆ เอาใหม่ ทั้งยังมีบางท่านพูดให้กำลังใจว่า “ความสวยของมาดามแป้งจะชนะทุกสิ่ง” และชื่นชมการทำหน้าที่ของมาดามแป้งที่ช่วยพัฒนาวงการกีฬาหญิงสู่เวทีระดับโลก รวมทั้งทำทีมฟุตบอลท่าเรืออันดับต้นๆไทยมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์อยู่ในเวลานี้ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจในการทำหน้าที่ตัวแทนทีมชาติไทย เชื่อว่าทุกคนเข้าใจเพราะเห็นถึงการพัฒนาของฟุตบอลหญิงมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความทุ่มเทและความตั้งใจทำให้ทุกคนพร้อมที่จะเชียร์หญิงทีมชาติไทยทุกเกมส์การแข่งขันอย่างแน่นอน เชื่อว่าทุกคนทุ่มเท

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยจะทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ นัดที่สอง พบกับ สวีเดน ที่สนาม อลิอันซ์ ริวิเอรา ในเมือง นีซ วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ทาง PPTV HD

หนุ่มสยาม ลูกหนามเตย ข่าว TV5HD1 ONLINE รายงาน

ติดต่อ numsiam.pr@gmail.com

แฟนบอล แห่ให้กำลังใจกระตุ้น มาดามแป้งและนักเตะหญิงสู้ๆ หลังพ่ายสหรัฐ 13-0 นัดแรกสู้ศึกบอลโลกหญิงที่ฝรั่งเศส