แฟนบอล แห่ให้กำลังใจกระตุ้น มาดามแป้งและนักเตะหญิงสู้ๆ หลังพ่ายสหรัฐ 13-0 นัดแรกสู้ศึกบอลโลกหญิงที่ฝรั่งเศส

ภาพหลังเกมส์ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย(32) ลงเล่นนัดแรก พ่าย สหรัฐอเมริกาไป(1) 13-0 ประเดิมศึกฟุตบอลโลกหญิงรอบสุดท้าย ที่ฝรั่งเศส โดยทางมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ออกมากล่าวกับแฟนบอล..

” วันนี้เราเจอคู่ต่อสู้ที่น่าจะแข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่ก็ไม่คิดว่าจะแพ้ขนาดนี้ แป้ง ทีมงานสต๊าฟโค้ช และ นักกีฬาทุกคน รู้สึกเสียใจ และกราบขอโทษแฟนบอลไทยทั้งประเทศ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ยังมีให้พวกเรา และขอน้อมรับทุกคำติชม และทุกข้อเสนอแนะ เพื่อจะรีบนำไปปรับปรุงทีมต่อไป 🙏เราจะสู้อย่างเต็มที่ในสองนัดที่เหลือด้วยน้ำใจนักกีฬา เพื่อให้ทั่วโลกได้รู้จักและได้ยิน เพลงชาติไทย🇹🇭#ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย #womanworldcup2019 @ Reims, France “

ซึ่งในสื่อโซลเชียลได้มีแฟนฟุตบอลไทยจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจให้สู้ๆ เอาใหม่ ทั้งยังมีบางท่านพูดให้กำลังใจว่า “ความสวยของมาดามแป้งจะชนะทุกสิ่ง” และชื่นชมการทำหน้าที่ของมาดามแป้งที่ช่วยพัฒนาวงการกีฬาหญิงสู่เวทีระดับโลก รวมทั้งทำทีมฟุตบอลท่าเรืออันดับต้นๆไทยมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์อยู่ในเวลานี้ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจในการทำหน้าที่ตัวแทนทีมชาติไทย เชื่อว่าทุกคนเข้าใจเพราะเห็นถึงการพัฒนาของฟุตบอลหญิงมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความทุ่มเทและความตั้งใจทำให้ทุกคนพร้อมที่จะเชียร์หญิงทีมชาติไทยทุกเกมส์การแข่งขันอย่างแน่นอน เชื่อว่าทุกคนทุ่มเท

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยจะทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ นัดที่สอง พบกับ สวีเดน ที่สนาม อลิอันซ์ ริวิเอรา ในเมือง นีซ วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ทาง PPTV HD

แฟนบอล แห่ให้กำลังใจกระตุ้น มาดามแป้งและนักเตะหญิงสู้ๆ หลังพ่ายสหรัฐ 13-0 นัดแรกสู้ศึกบอลโลกหญิงที่ฝรั่งเศส