รผว.ทวีศักดิ์ เปิดงานวันเด็กสุดคึกคัก ที่เขตประเวศ เด็กๆแห่ร่วมล้นหลาม

รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมเปิดงานวันเด็ก 2561 เขตประเวศ

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 61 ณ สวนพัฒนาภิรมย์ เขตประเวศ นาย ทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้เป็นประธานในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยมี นาย ธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผู้อำนวยการเขตประเวศ ร่วมกับคณะกรรมการบริหารและพัฒนาท้องถิ่นเขตประเวศ สถานศึกษา ชุมชน ผู้ประกอบการ รวมถึงบรรดาเยาวชน และผู้ปกครองเข้าร่วมในงานอย่างคับคั่งตลอดทั้งวัน

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การแข่งขันกีฬาเด็กเล็ก 5 ประเภท การประกวดกองเชียร์ ซุ้มกิจกรรมมหาสนุกจากผู้ประกอบการภาคเอกชน สถานศึกษา และศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ซุ้มอาหารและเครื่องดื่ม การจับฉลากของขวัญของรางวัลมากมาย กิจกรรมการละเล่น การตอบปัญหาและการแสดงบนเวที อาทิ การแสดงดนตรีของโรงเรียนมัธยมสุวิทย์เสรีอนุสรณ์ การแสดงมายากลของเยาวชน ซึ่งเยาวชนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงานอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีของขวัญกว่า 10,000 ชิ้น มามอบให้น้องเยาวชนในวันนี้

โดย นาย ทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า “ทุกๆปีในเทศกาลวันเด็ก ท่านผู้ว่าราชการ พล.ต.อ. อัศวัน ขวัญเมือง ได้ให้ความสำคัญกับทุกพื้นของกรุงเทพมหานคร ในการจัดกิจกรรมให้กับน้องๆเยาวชน โดยในวันนี้ที่เขตประเวศก็มีน้องๆ เยาวชนมาร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย โดยเชื่อว่าตลอดทั้งวันจะมีคนมาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง โดยนอกเหนือจากการจัดกิจกรรมต่างๆ แล้ว เรายังมีการมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนที่ดีเด่นในเรื่องของการเรียนด้วย โดยสุดท้ายก็อยากจะฝากให้เด็กๆ ทุกคนเป็นคนดี มีขวัญกำลังใจที่ดี ตั้งใจเรียนหนังสือ และเชื่อฟังคำสั่งสอนของพ่อแม่ผู้ปกครองครับ”

รผว.ทวีศักดิ์ เปิดงานวันเด็กสุดคึกคัก ที่เขตประเวศ เด็กๆแห่ร่วมล้นหลาม