แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อทรูได้จริง
  • ไม่กำหนด
  • ดอกเบี้ย 25% ต่อปี
  • สูงสุด 50,000 บาท

เทรนด์สุดปังกับแอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อน้องใหม่จากค่ายทรู 2567/2024

บริการกู้ยืมเงินหรือขอสินเชื่อออนไลน์ในปัจจุบันนั้น ได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากต่อการดำรงชีวิตให้เป็นไปอย่างราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่เงินขาดมือแต่ภาระทุกอย่างที่มีอยู่ยังคงดำเนินไปและต้องได้รับการสะสาง ดังนั้นเมื่อขาดเงินในการจัดการปัญหาเหล่านี้ การขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่จะจะช่วยแก้ปัญหานี้ให้ผ่านไปได้โดยเร็ว ทั้งเรียบง่าย และทันกับความต้องการได้ 

ล่าสุดบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด หรือที่บางท่านมักเรียกบริการสินเชื่อจากบริษัทว่า สินเชื่อแอสเซนด์นาโน หรือบางท่านก็อาจเรียกว่า สินเชื่อ Cash Now” ได้พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ผ่าน Truemoney Wallet บริการยืมตังของทรูมูฟซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการน้องใหม่ ที่เพิ่งจะแกะกล่องให้สามารถพร้อมใช้บริการกันอย่างเต็มรูปแบบในช่วงปี 2567 นี้เลยก็ว่าได้

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดนั้นจัดได้ว่าเป็นบริษัทการเงินรูปแบบหนึ่งที่จัดตั้งเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้จากสถาบันทางการเงินอย่างธนาคาร โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าหรือผู้ใช้บริการ Truemoney Wallet เป็นหลัก ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่ได้มีบัญชีกับ Truemoney Wallet ไว้แล้วก็สามารถขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูได้เลยในทันที

วิธีขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนและการใช้บริการ

สำหรับขั้นตอนในการขอสินเชื่อกับแอสเซนด์นาโนนี้ ผู้ใช้บริการที่ต้องการรับบริการจำเป็นที่จะต้องมีบัญชี Truemoney Wallet เสียก่อนจึงจะสามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้ โดยรูปแบบของบริการนี้จะเป็นการดำเนินการทั้งหมดผ่านแอพพลิเคชัน Truemoney Wallet ที่สามารถขอสินเชื่อ ตรวจสอบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดคงค้าง รวมทั้งชำระค่าบริการกับแอสเซนด์นาโนได้โดยตรงจึงทำให้เกิดความเรียบง่าย สะดวก และปลอดภัยอีกด้วย

ในแง่ของรายละเอียดบริการแอสเซนด์นาโนหรือสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ จะอนุมัติในวงเงินตั้งแต่ 10,000 – 50,000 บาท โดยยอดวงเงินที่ได้รับนี้จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้เป็นหลัก อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี และมีระยะเวลาให้เลือกผ่อนชำระตามความเหมาะสมโดยสามารถเลือกได้ว่าต้องการผ่อนชำระแบบ 6, 12, 18, หรือ 24 เดือน  

นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลายท่านสงสัยว่า “แล้วสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง” โดยในวันนี้เราได้หาคำตอบมาให้แล้วเกี่ยวสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู pantip ได้ออกมาแลกเปลี่ยนว่า แอสเซนด์นาโนยังมีอีกหนึ่งข้อดีที่สามารถใช้ในการผ่อน ผ่อนมือถือ 0% ได้นานถึง 24 เดือน ดังนั้นหากใครที่กำลังเล็งมือถือเครื่องใหม่ไว้ใช้ แอสเซนด์นาโนก็เป็นบริการที่จะช่วยท่านได้ในจุดนี้

อีกหนึ่งปัญหาที่ขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน

คงต้องยอมรับกันว่า แอสเซนด์นาโนเป็นการให้บริการในรูปแบบบริษัทการเงิน ดังนั้นการอนุมติสินเชื่อจึงจำเป็นต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทแอสเซนด์นาโนเป็นผู้กำหนด โดยปัจจัยที่ทำให้ผู้กู้เงินออนไลน์ได้จริงผู้ขอสินเชื่อผ่านการอนุมัติจะประกอบไปด้วยหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น รายได้ ความน่าเชื่อถือของแหล่งที่มารายได้ ความมั่นในรายได้ รวมถึงภาระหนี้ต่าง ๆ ที่แบกรับอยู่ จะต้องไม่ส่งผลให้มีแนวโน้มก่อให้เกิดการเบี้ยวหนี้เกิดขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพอีกหนึ่งระดับเพื่อคนมีบ้าน
  • ต้องมีรายได้ประจำ
  • ดอกเบี้ย 4.7-4.72% ต่อปี
  • สูงสุด 1,000,000-5,000,000 บาท

โตโยต้าลีสซิ่ง

โตโยต้าลีสซิ่ง บริการเรื่องรถจบที่เดียว
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • สูงถึง 110% จากราคารถยนต์