เงินสดทันใจ

เงินสดทันใจ

สินเชื่อเงินสดทันใจบริการเงินด่วนได้จริง
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • สูงสุด 10,000 บาท

บริการสินเชื่อเงินสดทันใจรวดเร็ว ฉับไว ได้จริง 2567/2024

ปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งปี 2567 หรือ 2024 ปัญหาด้านการเงินโดยส่วนใหญ่มักเกิดขึ้นจากผลกระทบโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หรืออาจด้วยสถานการณ์ที่เศรษฐกิจตกต่ำลง ส่งผลให้เกิดปัญหาการเลิกจ้างมากมายในทุกหย่อมหญ้า ปัญหาเหล่านี้มักส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ทางด้านการเงินไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้บริการด้านการเงินอย่างสินเชื่อออนไลน์หรือบริการเงินสดทันใจจึงมีแนวโน้มและทิศทางในการขอรับบริการเพิ่มสูงขึ้น

หลายท่านอาจสงสัยว่า แล้วบริการอย่างสินเชื่อออนไลน์หรือเงินสดทันใจนั้นคือบริการจากบริษัทไหนกันแน่ วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังว่า ในความเป็นจริงแล้วสินเชื่อเงินสดทันใจนั้นคือบริการเงินด่วนประเภทหนึ่ง ที่มักใช้ในการสื่อความหมายเรื่องของความรวดเร็วทันใจเมื่อมีการกู้เงินหรือยืมเงินนั่นเอง โดยรูปแบบการให้บริการนี้เป็นได้ทั้งเงินออนไลน์ทันใจที่ได้รับไว และเงินด่วนแบบนัดเจอหรือทำสัญญาได้อีกด้วย ทั้งนี้บริการเงินสดทันใจจึงไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าผู้ใดเป็นผู้ให้บริการหลัก แต่เนื่องจากปัจจุบันสื่อออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทเพิ่มมากขึ้น การให้บริการเงินสดทันใจยืมเงินออนไลน์ด่วนจึงมีปริมาณเพิ่มขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง ด้วยเหตุนี้หากท่านใดที่กำลังมองหาเงินสดทันใจและต้องการลงทะเบียนหรือสมัครออนไลน์จึงควรพิจารณาถึงความถูกต้องและปลอดภัยต่อการให้บริการอย่างรอบคอบ

4 แอพที่ให้บริการเงินสดทันใจได้จริงและถูกต้องตามกฎหมาย

เป็นยังไวกันบ้างเราได้ทราบนิยมของคำว่า “เงินสดทันใจ” กันไปแล้ว ดังนั้นเดี๋ยวเรามาดูกันต่อว่ามีแอพไหนบ้างที่ให้บริการเงินด่วนทันใจได้จริง ไม่มีหลอก และถูกกฎหมาย กับ 5 แอพบริการสินเชื่อออนไลน์

 • “แอพ Link BK” เป็นอีกหนึ่งบริการยืมเงินออนไลน์ที่สามารถขอเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนได้ แต่อาจต้องแสดงเอกสารรายได้เพิ่มเติม ทั้งนี้วงเงินที่สามารถขอได้อยู่ที่ 1,000-800,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 18-25% ต่อปี
 • “แอพฟินนิกซ์” เป็นการให้บริการเงินสดทันใจได้จริงผ่านแอพ โดยมีธนาคาร SCB เป็นบริษัทร่วมหุ้นจึงมั่นใจในบริการ และความรวดเร็วได้ โดยวงเงินอนุมัติเริ่มต้นที่ 2,000-100,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 33% ต่อปี และยังครอบคลุมทุกอาชีพและสายงานอีกด้วย
 • “แอพเงินทันเด้อ” เป็นแอพที่ให้บริการสินเชื่อตั้งหลักโดนกำหนดวงเงินที่อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 50000 บาทในอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี
 • “True Wallet” กับบริการสินเชื่อ KKP Cash Now ที่เอาใจลูกค้าทรูแบบรายเดือนที่สามารถกู้เงินทันใจได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 400,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยรายปีไม่เกิน 25% 

ภายใต้การให้บริการทั้ง 4 แอพนี้ ท่านใดที่กำลังต้องการหาเงินกู้รายเดือนประเภทรวดเร็วฉบับเงินสดทันใจ ก็สามารถขอกู้ได้โดยตรงผ่านแอพพลิเคชันที่เราแนะนำ เพราะนอกจากจะปลอดภัยแล้ว ยังเป็นแหล่งเงินสดทันใจยืมเงินออนไลน์ด่วนที่ถูกกฎหมายอีกด้วย

ข้อควรระวังเมื่อขอสินเชื่อเงินสดทันใจผ่านสื่อออนไลน์

จากตัวอย่างแอพบริการเงินสดทันใจแบบเร่งด่วนที่เรายกตัวอย่างนี้จัดอยู่ในกลุ่มประเภทการให้บริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย แต่อย่างไรก็ตามบริการเงินสดทันใจนั้นยังมีผู้ให้บริการอีกมากมายหลายแห่ง ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นแหล่งเงินนอกระบบที่มักมีผลเสียมากกว่าผลดี เช่น บางแห่งให้คำเชิญชวนในลักษณะว่าเป็นเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอกู้ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว แหล่งบริการดังกล่าวจะหลอกให้มีการโอนเงินค่าดำเนินการไปก่อนจึงจะสามารถกู้เงินทันใจ หรือบางแหล่งอาจหลอกให้มีการสมัครบริการพนันออนไลน์เพื่อยืนยันว่าเราจะไม่มีการเบี้ยวหนี้เกิดขึ้นหลังจากอนุมัติวงเงินแล้วอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยรับวงเงินสูง
 • ต้องมีรายได้ประจำ
 • MMR 6.50% ต่อปี
 • สูงสุด 8,000,000 บาท

สินเชื่อฉับไว

สมัครสินเชื่อฉับไวรับเงินด่วนอนุมัติไว
 • สูงสุด 10,000 บาท
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด