ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระพร้อมบริการแล้ววันนี้
  • รายได้ไม่เกิน 30,000 บาท
  • ดอกเบี้ย 0.1% ต่อเดือน
  • สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อที่ช่วยเหลือยามโควิด-19 จากธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนที่ประกอบอาชีพอิสระได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมากเพราะไม่สามารถเปิดร้านขายของหรือทำธุรกิจได้เนื่องจากทางรัฐบาลได้มีการล็อกดาวน์ประเทศเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ให้ลดน้อยลงดังนั้นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระไม่สามารถทำงานได้อย่างเก่า โดยทางรัฐบาลได้เยียวยาผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระเพื่อให้มีเงินประคับประคอง ในช่วงที่รัฐบาลประกาศการลบดาวน์โดยทางธนาคารออมสินได้ออกมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความกระทบจากโควิด-19 โดยการปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินเพื่อให้ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ธนาคารออมสินอาชีพอิสระนั้นได้ปล่อยสินเชื่อตัวนี้มาเมื่อกลางปีที่แล้วจนมาถึงปัจจุบันผู้คนก็ยังให้ความสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระตัวนี้อยู่ สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถขอเงินกู้อาชีพอิสระได้ซึ่งสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน เมื่อได้ทำการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระแล้วให้รอผลการอนุมัติหรือจะเข้าเว็บออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ลงทะเบียนเพื่อเช็คสถานะอนุมัติผลก็ได้เช่นกัน 

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระมีอะไรบ้าง 2567

หากใครต้องการขอสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระออมสินหรือสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้านั้นให้เข้าที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินอาชีพอิสระที่ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาทเพื่อไว้เป็นค่าใช้จ่ายเพราะในเวลานี้หากท่านไม่ขอสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระ ท่านอาจจะหาทางออกโดยการขอกู้เงินนอกระบบที่ให้เงินเร็วแต่ต้องแลกมากับดอกเบี้ยที่สูงซึ่งบางเจ้าดอกเบี้ย 120%ซึ่งหมายความว่า ท่านจะไม่มีวันจ่ายเงินต้นหมด หากต้องการที่จะจ่ายเงินต้นหมด ท่านจะต้องนำเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยมาชำระหนี้แก่เจ้าหนี้เงินที่ท่านได้ยืมมาจะหมดไป ทางที่ดีท่านควรจะหลีกเลี่ยงการกู้เงินนอกระบบหันมาขอสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระดีกว่าเพราะมีอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.10% ต่อเดือนเท่านั้นแถมในระยะเวลา 6 เดือนแรกท่านไม่ต้องจ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย การสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระออมสินหรือสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้านั้นจะไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน หากผู้ที่สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระเช็คผลอนุมัติออมสิน 10000 บาทได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน 

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000 ปี 64 ล่าสุดจริงไหม

สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำก็สามารถขอสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายได้เช่นกันโดยจะได้รับวงเงินสูงสุด 50,000 บาทซึ่งจะมีจำนวนสูงกว่าผู้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำจะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันโดยจะมีความแตกต่างกันธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ส่วนข่าวที่มีการปล่อยออกมาว่า ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000 ปี 64 ล่าสุดซึ่งเป็นความความจริงนั้นก็คือ สินเชื่อเสริมพลังฐานรากที่สามารถขอสินเชื่อธนาคารออมสินอาชีพอิสระได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทีลีสซิ่ง

ทีลีสซิ่งสินเชื่อเพื่อรถจักรยานยนต์
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ขึ้นอยู่ประเภทรถจักรยานยนต์

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งรีไฟแนนซ์รับวงเงินแรงดั่งใจ
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด