สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรู้ผลไวมากล่าสุด
  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ดอกเบี้ย 23% ต่อปี
  • สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประกอบอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์แล้วต้องการที่จะขอสินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพ โดยการขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพนั้นจะใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยากเพราะธนาคารเข้าใจดีว่าทุกคนต่างขัดสนเงินต้องการมองหาตัวช่วย ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้สำหรับท่านซึ่งหากใครที่เคยสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพก็จะสามารถทำการอนุมัติได้ไวขึ้นมากกว่าคนที่ยังไม่เคยสมัครสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ สำหรับใครที่กังวลอยู่ ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระทางเราอยากจะมาแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่จะทำให้คุณได้รับเงินก้อนไปใช้จ่ายก่อนใครพร้อมได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากธนาคารกรุงเทพมากมาย ส่วนใครที่ยังไม่มีบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระพร้อมบัตรบีเฟิสต์สมาร์ทใช้ในการเบิกถอนเงินคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

วิธีสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถขอสินเชื่อได้ทุกเวลาเพราะทางธนาคารกรุงเทพได้มีการขอสินเชื่อผ่านทางแอปพลิเคชันโดยวงเงินสินเชื่อที่จะได้รับสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนพร้อมอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 8-22% ต่อปีซึ่งจะขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อในการขอกู้จากธนาคารกรุงเทพ การขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระถือว่าเป็นการขอสินเชื่อที่จะช่วยให้มีเงินไปใช้จ่ายซึ่งบางท่านอาจจะนำเงินไปหมุนเวียนภายในธุรกิจของท่านเองแต่บางท่านอาจจะใช้เป็นค่าใช้จ่ายในครัวเรือนหรือต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสามรถขอสินเชื่อได้ตามชอบเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีอะไรบ้าง

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพแบบใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันซึ่งเป็นสินเชื่อบัวหลวงพูนผลซึ่งเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ให้ได้กู้เงินเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคส่วนบุคคลหรือท่านอาจจะกู้เงินอาชีพอิสระเพื่อต่อเติมบ้านหรือซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆรวมไปถึงเพื่อการศึกษา โดยสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้ตอบโจทย์ให้แก่ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระให้ได้รับความสะดวกสบายพร้อมได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 6 ล้านบาทพร้อมระยะเวลาในการผ่อนชำระยาวถึง 10 ปีแต่อาจจะต้องใช้ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างในการค้ำประกัน ส่วนค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพจะมีค่าธรรมเนียมในการประเมินหลักทรัพย์ 3,000 บาทราคายังไม่รวม Vat ส่วนเอกสารประกอบการขอสินเชื่อนั้นจะใช้ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างเพื่อเป็นหลักประกันพร้อมรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาบัตรประชาชนของผู้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ สมุดเงินฝากธนาคาร โฉนดที่ดิน เป็นต้น ส่วนการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพจะทำการพิจารณา 3-7 วัน หากมีเอกสารอะไรตกหล่นทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพจะทำการติดต่อท่านเพื่อให้ท่านยื่นเอกสารเพิ่มเติม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไมด้าลิสซิ่ง

ไมด้าลิสซิ่งรถแบบไหนก็กู้ได้
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ

easycash

สมัครแอพ easy cash บริการเงินด่วนออนไลน์
  • สูงสุด 20,000 บาท
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด