สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก

สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก

ขอสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกถูกกฎหมายออนไลน์
 • 8,000 บาทขึ้นไป
 • ดอกเบี้ย 33% ต่อปี
 • สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกอีกบริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายแห่งปี 2567/2024

ยุคปัจจุบันอย่างปี 2567 หรือ 2024 นี้ การมองหาผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายผ่านออนไลน์นั้นไม่ใช้เรื่องง่ายเลย เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ให้บริการหรือสถาบันการเงินมักจะให้บริการ ณ สาขาเสียมากกว่า อาจเพราะปัจจัยที่เอื้ออำนวยหลายด้านไม่ว่าจะเป็นด้านความสะดวกในการยื่นเอกสาร รวมถึงการรับคำแนะนำต่าง ๆ ได้จากเจ้าหน้าที่อีกด้วย ด้วยจุดนี้ทำให้หลากหลายแอพจึงพยายามกระโดดเข้ามามีส่วนร่วมในด้านออนไลน์มากยิ่งขึ้น จึงทำให้แหล่งออนไลน์ได้กลายเป็นแหล่งบริการสินเชื่อนาโนออนไลน์ทั้งให้ยืมเงินฉุกเฉินแบบถูกกฎหมายและผิดกฎหมายผสมกันไป

จากข้อมูลดังกล่าวนี้ เราจึงอยากจะพาทุกท่านมารู้จักกับสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก หรือให้บริการโดยแอพฟินนิกซ์นั่นเอง สินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแอพยืมเงินฟินนิกซ์โดยได้มีการพัฒนาร่วมกันระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์และบริษัท มันนิกซ์ จำกัด เพื่อให้บริการในการเข้าถึงสินเชื่ออย่างถูกกฎหมายผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือ เพื่อแก้ปัญหาการกู้เงินนอกระบบนั่นเอง 

แล้วสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกได้เงินจริงไหม?

หากต้องการขอสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกผ่านแอพฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมและได้เงินจริงไหม?” ปัญหาหลักโดยส่วนใหญ่ในการกู้เงินหรือขอสินเชื่อออนไลน์นั้นมักมาจากการขาดความเชื่อถือในบริษัท รวมถึงประเภทของบริการที่พร้อมนำเสนอต่อผู้ใช้งานนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกเป็นการให้บริการจากการร่วมมือกันทางธุรกิจโดยมีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นผู้ร่วมทุนอยู่ด้วย ด้วยจุดนี้จึงทำให้แน่ใจได้ว่าสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะอยู่ในเครือของสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ ซึ่งหากเปรียบเทียบระหว่างแอพฟินนิกซ์กับแอพยืมเงินประเภทอื่น ๆ แล้ว แอพฟินนิกซ์จัดได้ว่า เป็น 1 ในหลายแอพที่ให้บริการด้านการเงินของประเทศไทยที่มีความปลอดภัยมากที่สุดเลยทีเดียว ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า หากต้องการสินเชื่อนาโนออนไลน์หรือยืมเงินผ่านแอพแล้ว แอพฟินนิกซ์ได้กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์กับความต้องการไม่แพ้ผู้ให้บริการรายอื่นเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินให้ยืมสามารถยืมหรือกู้ได้สูงถึง 100,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน หรือ 33% ต่อปี พร้อมระยะเวลาในการผ่อนได้นานสุด 12 เดือน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการขอสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกจะได้วงเงินตามที่ต้องการหรือไม่นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ทางแอพได้กำหนดไว้อีกด้วย

สมัครสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกมีขั้นตอนอย่างไร

ในการสมัครหรือขอสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกนั้น จำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมรายละเอียดที่สำคัญคือ 

 1. เตรียมบัตรประจำตัวประชาชนทั้งด้านหน้า และด้านหลังจะต้องมองเห็นได้อย่างชัดเจนและไม่หมดอายุ
 2. ดาวน์โหลดแอพฟินนิกซ์ให้พร้อมเพื่อทำการขอสินสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีกภายในแอพ
 3. ทำการสแกกนหน้าบัตรประจำตัวประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังลงไป เพื่อตรวจสอบและยืนยันตัวตน
 4. ทำการกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับสลิปเงินเดือนหรือหรือหน้าสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือนเช่นเดัยวกันกับการสมัครสินเชื่อฉับไว

จากนั้นทำการสมัครผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ในทันที นอกจากนี้แล้วหากท่านใดที่มีแอพ SCB Easy หรือมีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยแล้วจะสามารถยืนยันตัวตนได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะเนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์จำเป็นที่จะต้องมีการยืนยันข้อมูลก่อนก่อนสมัครอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไมด้าลิสซิ่ง

ไมด้าลิสซิ่งรถแบบไหนก็กู้ได้
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • ขึ้นอยู่กับประเภทบริการ

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้บริการสินเชื่อรถสั่งได้ดั่งใจ
 • ไม่กำหนด
 • ดอกเบี้ย 5-12% ต่อปี
 • สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ