สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านเติมเต็มฝัน
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • สูงสุด 3,000,000 บาท

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านที่เหมาะสำหรับลูกค้าเกษตรกร 2567

บ้านเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างวาดฝันที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองเพราะบางคนอาจจะเคยอยู่บ้านที่มีผู้คนอยู่กันเป็นจำนวนมาก ทำให้ขาดความเป็นส่วนตัวไปเมื่อทำงานได้ซักระยะหนึ่งเราก็จะใฝ่ฝันที่จะมีบ้านอีกครั้งซึ่งการมีบ้านนั้น หากเราจะใช้เงินสดอาจจะใช้ระยะเวลากว่าจะมีบ้านแต่จะมีการขอสินเชื่อบ้านจากธนาคาร โดยแต่ละธนาคารจะมีสินเชื่อบ้านต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ เมื่อคุณทำการปรึกษาพนักงาน ส่วนใหญ่พนักงานก็จะทำการประเมินคุณเบื้องต้นก่อนที่จะทำการซื้อบ้านซึ่งจะสอบถามรายได้ต่อเดือนที่หักค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วเพื่อเป็นการประเมินว่า คุณสามารถขอวงเงินกู้สูงสุดได้เท่าไหร่และบ้านที่สามารถซื้อจะต้องมีราคาไม่เกินเท่าไร เมื่อเราทราบถึงความต้องการในการขอสินเชื่อบ้านแล้วก็สามารถเดินเรื่องเตรียมเอกสารในการขอสินเชื่อสร้างบ้านซึ่งการขอสินเชื่อสร้างบ้านนั้นทุกคนต่างมีธนาคารในในดวงใจอยู่แล้ว เพราะก่อนพี่ทำการขอสินเชื่อทุกคนต่างข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดีมาเยอะพอสมควรแล้ว อย่างสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านสามารถช่วยให้มีบ้านเป็นของตัวเองยิ่งเราประกอบอาชีพเป็นเกษตรกรการขอสินเชื่อสร้างบ้านก็จะยากเหมือนกัน ส่วนใครที่สงสัยว่าสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านมีดอกเบี้ยเท่าไหร่สามารถอ่านได้จากบทความนี้

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจอยากขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะต้องเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการขอสินเชื่อสร้างบ้านให้พร้อมเพื่อเวลาที่เดินทางไปขอสินเชื่อสร้างบ้าน ธกส 2567 สามารถยื่นได้ทันทีโดยจะมีบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารที่ใช้ในการค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน เอกสารแปลนบ้านหรือจะเป็นแบบบ้าน การที่ทางธนาคารขอใบอนุญาตก่อสร้างบ้านเพื่อความปลอดภัยและป้องกันอันตรายจากสิ่งปลูกสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน การสร้างบ้านเองสามารถกำหนดรูปแบบบ้าน ฟังก์ชั่นทั้งหมดภายในบ้านได้ด้วยตัวเองแต่อาจจะยุ่งยากเพราะต้องทำเองทุกขั้นตอนแม้กระทั้งการขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านเอง 

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต

สินเชื่อเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านที่ไว้สำหรับผู้มีอาชีพเกษตรกรโดยการขอสินเชื่อสร้างบ้านจะได้รับวงเงินสูงสุด 80% ของราคาประเมินไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือที่ดินหาก ได้ทำการลงทะเบียนเป็นลูกค้ารายใหม่จะได้รับวงเงินสูงสุด 50% ของราคาประเมิน ทางธนาคารจะมีการพิจารณาวงเงินในการขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจากรายได้ของผู้กู้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยในการขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 นั้นจะเริ่มต้น MRR+0% จนถึง MRR+3% ต่อปีแต่หากว่าลูกค้าเคยขอสินเชื่อกับทางธนาคารธกสมาแล้วและมีประวัติการชำระเงินที่ดี ทางธนาคารจะทำการพิจารณาลดหย่อนอัตราดอกเบี้ยให้แก่ลูกค้า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีรถ มีเงิน ผ่อนสบาย
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • สูงสุดหลักแสน

เงินสดทันใจ

สินเชื่อเงินสดทันใจบริการเงินด่วนได้จริง
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • สูงสุด 10,000 บาท