อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อะมานะฮ์ลิสซิ่งสินเชื่อรถอนุมัติง่าย
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

สินเชื่ออะมานะฮ์ลิสซิ่งสินเชื่อที่คนมีรถต้องรู้จัก

หลายๆคนที่วัยทำงานส่วนใหญ่มักจะมีเป้าหมายในชีวิตนั้นก็คือต้องเก็บเงินเพื่อสร้างบ้าน หรือทำธุรกิจ หรือต้องซื้อรถสักคันให้ได้ และมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะสามารถสร้างสิ่งเหล่านั้นขึ้นมา เพราะการที่จะซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือลงทุนทำธุรกิจนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เงินก้อนดังนั้นหนทางที่ง่ายที่สุดนั้นก็คือการกู้หรือขอสินเชื่อ ซึ่งการกู้เงินนั้นมันอาจทำให้เรามีเงินด่วนเงินก้อนใช้ก็จริงแต่มันก็ต้องแลกมาด้วย ภาระหนี้สินที่เพิ่มขึ้นด้วยนั่นเอง บางคนผ่อนบ้าน ผ่อนรถจนเงินหมุนไม่พอใช้ แล้วจะดีกว่าไหมถ้าเราเปลี่ยนรถให้เป็นเงินได้โดยที่เรายังมีรถใช้เหมือนเดิมดังนั้นในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับอะมานะฮ์ลิสซิ่งผู้ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อทะเบียนรถซึ่งยังไม่มีใครรู้จักในปีพ.ศ.2567หรือค.ศ.2024นี้นั่นเอง เผื่อว่าท่านจะมีทางเลือกในการหาเงินด่วนไว้ใช้

มารู้จักกับอะมานะฮ์ลิสซิ่ง

บริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งนั้นเป็นบริษัทที่ก่อตั้งในปี พ.ศ.2536 ซึ่งในช่วงแรกๆนั้นจะเป็นการให้บริการเช่ารถแต่พอปี พ.ศ.2544 นั้นได้เปลี่ยนมาให้บริการทางด้านสินเชื่อทะเบียนรถ ย้ายไฟแนนซ์ และบริการอื่นๆ โดยที่การบริการจะเน้นไปทางถูกหลักของศาสนาอิสลาม โดยอะมานะฮ์ลิสซิ่งสํานักงานใหญ่จะอยู่ที่กรุงเทพมหานคร และปัจจุบันมีสาขาย่อยอยู่ทั่วประเทศ และมีการให้บริการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อต่างๆทางออนไลน์ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีของชาวมุสลิมในการติดต่อการเงินแบบถูกหลักของศาสนาเพราะอะมานะฮ์ลิสซิ่งมีวิศัยทัศน์คือ “สร้างอะมานะฮ์ให้เป็นสถาบันการเงินฮาลาลที่มีมูลค่าเพิ่มจากพลังศรัทธา” นั่นเอง

จุดเด่นของอะมานะฮ์ลิสซิ่ง

เรามาพูดถึงจุดเด่นของอะมานะฮ์ลิสซิ่งที่ทำให้อะมานะฮ์ลิสซิ่งเป็นบริษัทสินเชื่อกัน โดยบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือการให้บริการทางการเงินที่ถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม และยังมีสินเชื่อทะเบียนรถที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมากทำให้ในปัจจุบันนี้มีพี่น้องชาวมุสลิมส่วนใหญ่ได้ไปใช้บริการเป็นจำนวนมากและยังไม่พอแค่นั้นในปีพ.ศ.2567ที่ผ่านมานี้ทางอะมานะฮ์ลิสซิ่งพักชําระหนี้ให้แก่ลูกค้าที่ประสบปัญหาจากโควิด19อีกด้วยนับว่าเป็นบริษัทสินเชื่อที่เข้าใจและช่วยเหลือลูกหนี้อย่างแท้จริง เป็นอย่างไรกันบ้างกับบริษัทอะมานะฮ์ลิสซิ่งทางเราหวังว่าน่าจะมีประโยชน์กับพี่น้องชาวมุสลิมหรือท่านที่นับถือศาสนาอื่นๆได้มีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับอะมานะฮ์ลิสซิ่งกันมากขึ้น และหากท่านใดที่มีข้อสงสัยหรืออยากรู้เกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมอะมานะฮ์ลิสซิ่งโทร02 091 6456 ติดต่อได้ในเวลาทำการได้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่งเรื่องเงิน เรื่องรถ จบที่เดียว
  • ต้องมีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

easycash

สมัครแอพ easy cash บริการเงินด่วนออนไลน์
  • สูงสุด 20,000 บาท
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด