กรุงไทยลิสซิ่ง

กรุงไทยลิสซิ่ง

กรุงไทยลิสซิ่งเรื่องรถครบทุกด้าน
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ขั้นต่ำ 100,000 บาทขึ้นไป

 

มีรถขับแล้วมีเงินใช้กรุงไทยลิสซิ่งช่วยท่านได้

ในปัจจุบันพ.ศ.2567ค.ศ.2024)เราเชื่อว่าหลายๆท่านที่กำลังเป็นวัยทำงานคงจะมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ใช้อย่างน้อยก็บ้านละ1คัน แต่การมีรถยนต์ใช้นั้นมันก็ใช่ที่จะสะดวกสบายไปทุกๆเรื่องโดยเฉพาะเรื่องเงิน เพราะการที่เราจะซื้อรถเราก็ต้องเป็นหนี้หรือกู้เงินมาเพื่อดาวน์รถ ดังนั้นในวันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับทางเลือกอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ท่านที่มีรถยนต์ใช้ได้มีเงินก้อนหรือเงินไว้ใช้ต่อยอดในการทำธุรกิจหรือไว้ใช้ในยามฉุกเฉินนั่นก็คือกรุงไทยลิสซิ่ง(KTBL )ซึ่งกรุงไทยลิสซิ่งรถยนต์นั้นเป็นหนึ่งในบริการลิสซิ่งรถยนต์สินเชื่อรถกรุงไทยนั่นเองโดยที่เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับกรุงไทยลิสซิ่งรีไฟแนนซ์หรือกรุงไทยธุรกิจลีสซิ่งให้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายละเอียดหรือคุณสมบัติการสมัครต่างๆนั่นเอง ว่าแล้วก็มาทำความรู้จักกับกรุงไทยลิสซิ่ง

กันเลยสมัครกรุงไทยลิสซิ่งต้องทำอย่างไร

คุณพอจะทราบกันแล้วว่ากรุงไทยลิสซิ่งนั้นคืออะไรและในหัวข้อนี้เราจะมาว่ากันเรื่องคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยนั้นท่านต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างโดย1.เป็นคนสัญชาติไทย 2.รายได้ขั้นต่ำ8,000บาทต่อเดือน 3.ประสบการณ์การทำงานไม่ต่ำกว่า4เดือน แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องไม่ต่ำกว่า6เดือน 4.มีโทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้สะดวก 5.มีชื่อเป็นเจ้าของทะเบียนรถและรถต้องไม่ติดไฟแนนซ์ ถ้าหากท่านมีคุณสมบัติดังกล่าวท่านก็สามารถสมัครกรุงไทยลิสซิ่งโดยขั้นตอนต่อไปท่านต้องเตรียมเอกสารดังนี้ 1.บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.ใบรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน เช่น ใบรับรองเงินเดือนข้าราชการ 4.สำเนารายการเดินบัญชีธนาคาร 5.สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร 6.หลักฐานการต่อทะเบียนรถ 7.หลักฐานกรมธรรม์รถ 8.ทะเบียนรถเล่มจริงมีชื่อท่านเป็นเจ้าของรถ เพียงเท่านี้ท่านก็ทำการติดต่อธนาคารเพื่อทำสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่งได้เลยกรุงไทยลิสซิ่งดีอย่างไร

ทีนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่ท่านอยากรู้มากที่สุดนั่นก็คือกรุงไทยลิสซิ่งนี้ดีอย่างไร โดยข้อดีของกรุงไทยธุรกิจลีสซิ่งนั่นก็คือเป็นสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว เพียงแค่ตรวจสอบหลักฐานเรียบร้อยไม่เกิน 2ชั่วโมง และอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 0.98% ต่อเดือนเท่านั้นทำให้ท่านผ่อนสบายๆขึ้นนั่นเอง และสุดท้ายคือท่านมีเงินใช้แล้วยังมีรถขับเหมือนเดิม เป็นอย่างไรกับบ้างกับกรุงไทยลิสซิ่งหวังว่าคงเป็นทางเลือกที่ดีให้แก่ท่านที่ต้องการเงินฉุกเฉินแต่ไม่รู้จะกู้ที่ไหนเช่นเดียวกับการหันมาขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย ดังนั้นอย่าลืมว่าหากท่านไม่มีเงินแต่มีรถยนต์อย่าลืมนึกถึงกรุงไทยลิสซิ่ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก
  • ต้องมีรายได้ประจำ
  • ดอกเบี้ยไม่เกิน 14% ต่อปี
  • สูงสุดร้อยละ 95 ของราคาซื้อขาย

สินเชื่อบ้าน ธอส

ลงทะเบียนสินเชื่อบ้าน ธอส ดอกเบี้ยถูก
  • ไม่เกิน 25,000 บาท
  • ดอกเบี้ยไม่เกิน 13.5% ต่อปี
  • ไม่กำหนด