สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยรับวงเงินสูง
  • ต้องมีรายได้ประจำ
  • MMR 6.50% ต่อปี
  • สูงสุด 8,000,000 บาท

สินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ช่วยเหลือทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน 2567

บ้านถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนวาดฝันจะมีซักหลังหนึ่งแต่การจะมีบ้านนั้นใช้องค์ประกอบหลายอย่าง ผู้คนจึงเลือกที่จะล้มความฝันนั้นลงเพราะเมื่อมีบ้านขึ้นมา เราอาจจะมีค่าใช้จ่ายตามมามากมายทำให้เราอาจจะขาดสภาพคล่องการเงินเลยก็ได้แต่บางคนเลือกที่จะทำความฝันในการมีบ้านซึ่งหลายคนคงฝันจะมีบ้านแต่การมีบ้าน เราจะต้องการทำงานเก็บเงินอย่างหนักหน่วงเพื่อให้ได้บ้านหลังแรกแต่เดี๋ยวนี้การขอสินเชื่อซื้อบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะได้มีธนาคารกรุงไทยที่ออกสินเชื่อมาทุกกลุ่มเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการการกู้ซื้อบ้าน การขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นจะช่วยให้ผู้ที่ต้องการบ้านได้ผ่อนสบายยๆโดยทางเจ้าหน้าที่จะคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยเพื่อให้ได้รับโอกาสที่จะมีบ้านซักหลังหนึ่ง สำหรับธนาคารกรุงไทยได้มีสินเชื่อบ้านที่เหมาะกับผู้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับสร้างบ้านหรือสินเชื่อซื้อบ้านใหม่ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อบ้านแลกเงินและสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ จะช่วยให้ความฝันที่จะมีบ้านกลายเป็นจริงได้ด้วยสินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยที่มีหลากหลายรูปแบบ

1.สินเชื่อสำหรับสร้างบ้านหรือสินเชื่อซื้อบ้านใหม่เป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับนำเงินไปซื้อบ้านหรือสร้างบ้านโดยผู้สนใจขอกู้ซื้อบ้านกรุงไทยจะต้องจำนองที่อยู่อาศัยเอาไว้เพื่อเป็นหลักประกันกับธนาคารกรุงไทย สำหรับวงเงินสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยสูงสุดไม่เกิน 110% ต่อหลักประกัน มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.75% ต่อปีพร้อมผ่อนสินเชื่อบ้านกรุงไทยสูงสุด 40 ปี
2.สินเชื่อบ้านแลกเงิน เราสามารถเปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินได้ด้วยการขอสินเชื่อบ้านแลกเงินโดยเราสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายฉุกเฉินได้เพราะสินเชื่อบ้านแลกเงินให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาทพร้อมผ่อนสินเชื่อบ้านกรุงไทยสูงสุด 30 ปีแต่การขอสินเชื่อบ้านแลกเงินหลักประกันต้องปลอดภาระในการจำนองเว้นแต่ได้รีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินจากธนาคารอื่นมาและผู้ขอสินเชื่อจะต้องทำประกันอัคคีภัยด้วย ส่วนขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยก็จะเหมือนสินเชื่อบ้านแลกเงินและพวกกรุงไทยลิสซิ่งรถยนต์เช่นกัน
3.สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อสำหรับรับโอนที่อยู่อาศัยมาจากธนาคารอื่นหรืออาจจะมาจากธนาคารกรุงไทย การรีไฟแนนซ์จะช่วยให้ลดอัตราดอกเบี้ยพร้อมทั้งวงเงินในการชำระต่อเดือนโดยทางเจ้าหน้าที่จะทำการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

รวมคำถามในการขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย

1.หากทำการรีไฟแนนซ์จากธนาคารอื่นที่ไม่ใช่ธนาคารกรุงไทยสามารถขอวงเงินสินเชื่อบ้านกรุงไทยเพิ่มได้เหมือนสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไหม 

ทางเจ้าหน้าที่จะทำการดูยอดเงินคงเหลือจากสถาบันเดิมก่อน หลังจากนั้นจะทำคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยโดยลูกค้าอาจจะขอวงเงินเพิ่มได้ตามมูลค่าของหลักประกันนั้น

2.หากเพิ่งทำงานได้ไม่เกิน 3 เดือนและยังไม่ผ่านโปรสามารถขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ไหม 

ไม่ได้ ลูกค้าจะต้องทำงานครบ 3 เดือนก่อนถึงขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ ถ้าลูกค้าผ่านช่วงทดลองงานแล้วสามารถขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านเติมเต็มฝัน
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • สูงสุด 3,000,000 บาท

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรู้ผลไวมากล่าสุด
  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ดอกเบี้ย 23% ต่อปี
  • สูงสุด 5 เท่าของรายได้