เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนได้จริง
  • ไม่กำหนด
  • ดอกเบี้ย 0.87% ต่อเดือน
  • สูงสุด 200,000 บาท

มองหาเงินด่วนถูกกฎหมายนึกถึงเพื่อนแท้เงินด่วน

“มองหาแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายนึกถึงเพื่อนแท้เงินด่วน” บางท่านอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่าหากต้องการเงินด่วนให้นึกถึงเพื่อนแท้เงินด่วน วันนี้เราเลยจะนำทุกท่านมารู้จักกับบริการของเพื่อนแท้เงินด่วนว่าในความเป็นจริงแล้วบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนคืออะไรและมีบริการอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

เพื่อนแท้เงินด่วนนั้นก็คือบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายภายใต้ชื่อ “บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน” โดยมีการให้บริการที่อนุมัติไว รวดเร็วและทันใจ จึงทำให้บางท่านเรียกบริการของเพื่อนแท้เงินด่วนว่าบริการ เงินด่วนทันใจ โดยการให้บริการนั้นสามารถเข้าถึงได้จากทั้งบริการ ณ จุดบริการสาขา หรือผ่านแอพพลิเคชันเพื่อนแท้เงินด่วนนั่นเอง โดยการขอสินเชื่อกับเพื่อนแท้เงินด่วนนี้จำเป็นที่จะต้องใช้บุคคลค้ำประกันหรือใช้ทรัพย์สินในการค้ำประกันนั่นเอง ซึ่งแตกต่างจากบางผู้ให้บริการที่อาจไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็ได้ อย่างไรก็ตามบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนจัดอยู่ในกลุ่มผู้ให้บริการสินเชื่อที่ไม่ใช่ธนาคาร หรือที่เรียกว่า “nonbank” นั่นเอง จึงทำให้การขอสินเชื่อจึงต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเพื่อป้องกันการเบี้ยหนี้หรืออาจก่อให้เกิดหนี้เสียได้

เพื่อนแท้เงินด่วนและบริการที่ได้รับความนิยมในโลกออนไลน์

ปัจจุบันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับปี 2567 (หรือ 2024) เพื่อนแท้เงินด่วนได้มีให้บริการสินเชื่อด้วยกันทั้งหมด 4 ประเภทได้แก่ สินเชื่อโฉนดที่ดิน, สินเชื่อบ้านแลกเงิน, สินเชื่อรถเก๋งและรถกระบะ และสุดท้ายก็คือสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งบริการจากเพื่อนแท้เงินด่วน pantip ได้ลงความเห็นว่าสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ สินเชื่อรถเก๋งและรถกระบะ และสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์นั่นเอง สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนว่า การขอสินเชื่อประเภทรถเป็นสินเชื่อที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าสินเชื่อประเภทบ้านหรือที่ดิน ประกอบกับการขอสินเชื่อประเภทรถก็ไม่จำเป็นต้องนำรถไปส่งก็สามารถมีรถไว้ใช้งานได้ตามปกติอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วนสามารถนำเงินมาใช้ในการขับเคลื่อนความเป็นอยู่ได้ตามปกติ ในส่วนของวงเงินและรายละเอียดอัตราดอกเบี้ยนั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของรถ ความใหม่ และปัจจัยส่วนอื่น ๆ ดังนั้นเพื่อนแท้เงินด่วนจึงเป็นหนึ่งอีกบริการที่พร้อมนำเสนอสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายไม่แพ้ผู้ให้บริการรายอื่นอีกด้วย

สมัครเพื่อนแท้เงินด่วนต้องทำอย่างไร

บริการสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วนนั้นสามารถสมัครได้ 2 ช่องทางเป็นหลักก็คือการสมัครแบบออฟไลน์หรือที่เรียกว่าการสมัครผ่านจุดสาขาของเพื่อนแท้เงินด่วนที่ให้บริการตามแต่ละจังหวัดหรือพื้นที่ และอีกช่องทางก็คือการสมัครออนไลน์หรือที่การสมัครผ่านแอพพลิเคชัน โดยผู้ที่สนใจแอพเพื่อนแท้เงินด่วนได้ทั้งเวอร์ชัน IOS และ Android ทั้งการการสมัครลงทะเบียนจำเป็นที่จะต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ, ที่อยู่, ประเภทสินเชื่อที่ต้องการสมัคร รวมทั้งวงเงินที่ต้องการกู้ เพื่อรับคำแนะนำจากทางเจ้าหน้าที่ในเรื่องของขั้นตอน และเอกสารที่ต้องจัดเตรียม เพื่อรับคำแนะนำตลอดจนสู่ขั้นตอนในการยื่นกู้ ณ จุดสาขาที่ให้บริการ เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพรู้ผลไวมากล่าสุด
  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ดอกเบี้ย 23% ต่อปี
  • สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก
  • ต้องมีรายได้ประจำ
  • ดอกเบี้ยไม่เกิน 14% ต่อปี
  • สูงสุดร้อยละ 95 ของราคาซื้อขาย