Sky Credit

ขอสินเชื่อ Sky Credit ผ่อนสบายนาน 6 เดือน
 • ไม่กำหนด
 • ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
 • สูงสุด 20,000 บาท

Sky Credit กับความจำเป็นในยุคปัจจุบัน 2567/2024

บ่อยครั้งที่เรามักมืดแปดด้านกับปัญหาเรื่องเงินและไม่รู้ว่าเราควรจะหันหน้าไปพึ่งพาใครดี ทางออกที่พอจะมีและเป็นไปได้ก็คือ การมองหารับบริการกู้เงินด่วนหรือสมัครขอสินเชื่อออนไลน์นั่นเอง เพราะนอกจากจะสะดวกแล้วอีกทั้งยังสามารถเข้าถึงได้จากทั่วทุกสถานที่เลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้แหล่งขอสินเชื่อออนไลน์อย่างสินเชื่อนอกระบบ Sky Credit จึงได้กลายเป็นตัวเลือกหนึ่งในการตัดสินใจของใครหลายคน ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับ Sky Credit กันหน่อยว่า Sky Credit คืออะไร และให้บริการอะไรบ้าง
sky credit คือ แหล่งบริการกู้เงินด่วนหรือขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า “สินเชื่อ sky credit” เป็นการให้บริการยืมเงินผ่านการลงทะเบียนระบบเพื่อยื่นสมัครขอสินเชื่อ ซึ่งบริการของ sky credit ยืมเงินออนไลน์จะอนุมัติสินเชื่อในวงเงินสูงสุด 20,000 บาท โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถยื่นสมัครได้ ทำให้การกู้เงินกับ Sky Credit จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเงินในบางกลุ่มเลยก็ว่าได้

สินเชื่อ sky credit มีรายละเอียดและให้วงเงินสินเชื่ออย่างไร

การให้บริการ sky credit ยืมเงิน pantip ยังไม่ได้มีการออกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันมากนนัก อาจเนื่องมากจากว่าบริการของ Sky Credit ยังเป็นบริการที่ใหม่เกินไปทำให้ยังไม่ได้มีผู้รู้จักหรือเคยใช้บริการหนาแน่นเท่าที่ควร แต่อย่างไรก็ตามเราสามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อได้จากเว็บไซต์ ซึ่งเว็บไซต์ของ Sky Credit  ก็คือ skycredit-th.com สินเชื่อออนไลน์ แต่เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบรายละเอียด เราได้มีการรวบรวมรายละเอียดสินเชื่อ sky credit ไว้แล้วดังต่อไปนี้ 

 • จำนวนวงเงินสูงสุด : เริ่มต้นตั้งแต่ 2,000 ถึง 20,000 บาท 
 • อัตราดอกเบี้ย :  ไม่เกิน 15% ต่อปี 
 • ระยะเวลาการผ่อนชำระ : 180 วันหรือไม่เกิน 6 เดือน

ทั้งนี้ผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อกับ Sky Credit จะต้องอยู่เกณฑ์อายุที่กำหนดก็คือ 22-60 ปีบริบูรณ์เท่านั้นจึงจะสามารถรับบริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำได้เช่นเดียวกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนจำกัด

บทสรุปเงินด่วนออนไลน์ Sky Credit กู้ได้จริงหรือแค่หลอก? 

หลายท่านที่ให้ความสนใจกับ Sky Credit มักมีข้อสงสัยว่า “หากขอสินเชื่อ sky credit ได้เงินจริงไหม” หรืออยากทราบ “sky credit รีวิวเป็นอย่างไร” เราจะขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าในความเป็นจริงแล้ว การขอสินเชื่อจากแหล่งเงินนอกระบบนั้นล้วนแต่มีความเสี่ยงเป็นอย่างมากและมากกว่าการกู้เงิน true wallet แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันที่มีผู้ได้รับผลกระทบจากการระบาดอย่างหนักของโรคโควิด-19 จึงมักทำให้มีกลุ่มมิจฉาชีพฉกฉวยโอกาสบนความเดือดร้อนในครั้งนี้ได้ทำเว็บเงินกู้ปลอมหรือแอพปลอมขึ้นมาจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าการขอสินเชื่อจากแหล่งเงินนอกระบบนี้ก็มีทั้งได้จริงและไม่ได้จริง ดังนั้นจึงควรศึกษารายละเอียดและตรวจสอบข้อมูลทุกครั้งก่อนการตัดสินใจกู้เงิน ซึ่งหากเปรียบเทียบกับบริการสินเชื่อจาก Sky Credit ด้วยแล้วประกอบกับยังไม่มีผู้ได้ออกมาแชร์ข้อมูล sky credit รีวิว ดังนั้นจึงควรระวังไว้ก่อนจะดีกว่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ตะวันออกลิสซิ่ง

ตะวันออกลิสซิ่งสินเชื่อรถอนุมัติง่าย
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพอีกหนึ่งระดับเพื่อคนมีบ้าน
 • ต้องมีรายได้ประจำ
 • ดอกเบี้ย 4.7-4.72% ต่อปี
 • สูงสุด 1,000,000-5,000,000 บาท