สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

บริการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ขอสินเชื่อออนไลน์
 • ต้องเป็นลูกค้าของ ธกส อยู่
 • ดอกเบี้ย 0.10% ต่อเดือน
 • สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อสู้ภัย COVID-19 สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สมัครได้ถึง 31 ธ.ค. 2567 นี้ 

 

ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงมีความไม่แน่นอนแบบนี้ ทำให้ใครหลายคนมีความกังวลเกี่ยวกับการวางแผนการเงินของตัวเอง เพราะ แม้ว่าเราจะเตรียมการมาอย่างดีแค่ไหน ก็อาจมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขี้นได้เสมอ โดยเฉพาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือมีรายได้ไม่แน่นอน ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ก็สามารถเข้ามาช่วยเหลือในส่วนนี้ได้ สำหรับคนที่ต้องการเงินทุนสำรองผ่านสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์เผื่อฉุกเฉินนั่นเอง

 

ทำงานอิสระเลือกกู้ที่ไหน สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2024

 

การขอสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระนั้น มีความยากกว่าการขอสินเชื่อทั่วไปเล็กน้อย เนื่องจากการทำงานอิสระไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพฟรีแลนซ์ ค้าขาย เกษตรกร ลูกจ้างรายวัน หรืออื่นๆ มักจะมาพร้อมกับรายได้ที่ไม่แน่นอน ทำให้เวลายื่นสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส หรือธนาคารอื่นๆ เช่น กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ มักจะไม่ผ่านการพิจารณาเพราะ ธนาคารไม่แน่ใจว่าจะมีความสม่ำเสมอในเรื่องของรายได้มากพอที่จะผ่อนชำระหนี้ได้ตลอดหรือเปล่า ดังนั้นการเลือกสถาบันสำหรับการขอสินเชื่อจริงเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระ ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับภาคการเกษตร ที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วน ธกส หรือกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินจากสถานกาณ์โควิด-19 อยู่นั่นเอง ซึ่งนอกจากการเลือกธนาคารแล้ว การเตรียมการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ ก็จะสามารถช่วยให้ผ่านการพิจารณาสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

 

สินเชื่อสู้ภัย COVID-19 คืออะไร 2024

 

สินเชื่อสู้ภัย COVID-19 ล่าสุด จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เป็นสินเชื่อที่มีไว้บริการสำหรับลูกค้าของ ธกส ที่เป็นเกษตรกรหรือลูกจ้างในภาคเกษตรกรที่ประสบปัญหาหรือได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย โดยสินเชื่อตัวนี้ มีความน่าสนใจอยู่ที่การให้วงเงินสินเชื่อเงินกู้ด่วนทันใจมากถึง 10,000 บาทต่อคน โดยกำหนดให้มีระยะเวลาการผ่อนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส นานถึง 3 ปี โดยจะมีการปลอดสินเชื่อในช่วง 6 เดือนแรก โดยกำหนดอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น สามารถเลือกทำประกันสินเชื่อเพิ่มหลังจากลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสได้ตามใจ เหมาะสำหรับคนที่กำลังต้องการสินเชื่อ ธกส ล่าสุดเป็นที่สุด

 

อยากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ทำอย่างไร 2024

 

สำหรับคนที่สนใจอยากลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส สินเชื่อสู้ภัย COVID-19 จะต้องมีคุณสมบัติตามที่ทางธนาคารกำหนด ได้แก่

 

 1. ประกอบอาชีพเป็นเกษตรกรหรือลูกจ้างภาคการเกษตร
 2. มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ และสูงสุดได้ไม่เกิน 70 ปีเช่นเดัยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน
 3. ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19
 4. เอกสารตรวจสอบการลงทะเบียน ธกส โดยใช้รายงานข้อมูลเครดิตแบบมี Score 

 

โดยสามารถขอสินเชื่อได้ตั้งแต่วันที่ ถึง 31 ธันวาคม 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ที LINE : BAAC Family ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคาร ธกส ทุกสาขา หรือโทร 0-2555-0555 หรือ www.baac.or.th ซึ่งนอกจากสินเชื่อตัวนี้ ยังคงมีสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส อีกมากมายที่คุณสามารถเลือกสมัครได้ตามแต่ความต้องการทางการเงินของคุณ สนใจตัวไหน รีบสมัครเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อะมานะฮ์ลิสซิ่งสินเชื่อรถอนุมัติง่าย
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีรถ มีเงิน ผ่อนสบาย
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • สูงสุดหลักแสน