ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก
  • ต้องมีรายได้ประจำ
  • ดอกเบี้ยไม่เกิน 14% ต่อปี
  • สูงสุดร้อยละ 95 ของราคาซื้อขาย

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการมีบ้าน

บ้านถือว่าสิ่งที่เมื่อเข้ามาถึงผู้คนต่างใช้ในการพักผ่อนหย่อนใจ บ้านถือว่าเป็นเกาะป้องกันภัยเมื่อเราเข้าบ้านทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นบวกกับเมื่อเรากลับถึงบ้านก็จะเจอครอบครัวที่อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา บ้านจึงถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญในการให้ความรักความอบอุ่น สำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านอาจจะหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดีหรือหาข้อมูลเกี่ยวกับกู้เงินสร้างบ้านธนาคารไหนดี โดยธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยต่ำและทุกคนต่างต้องการที่จะขอสินเชื่อนั้นคือธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกที่จะช่วยให้เรามีบ้านเป็นของตัวเองซึ่งโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 นั้นได้ออกมาดึงดูดผู้ที่ต้องการมีบ้านหลังแรกเพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสิน/สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน คุณสามารถเข้าไปปรึกษา ธนาคารออมสินเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบ้าน ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารจะทำการแนะนำการขอสินเชื่อบ้านในแต่ละประเภทพร้อมคํานวณสินเชื่อบ้านออมสิน คุณจะได้ทราบถึงวงเงินสูงสุดในการขอสินเชื่อพร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยในการขอสินเชื่อสร้างบ้าน เมื่อคุณทราบเกี่ยวกับคุณสมบัติของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกแล้ว คุณก็สามารถดำเนินการเตรียมเอกสารเพื่อให้คุณได้ผ่านอนุมัติจากธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกได้ง่ายขึ้น 

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง 

สำหรับคุณสมบัติของการขอกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกนั้น คุณจะต้องมีบัญชีเงินฝากธนาคารออมสินจึงจะขอกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกได้ จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปซึ่งจะต้องรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ต้องชำระเงินคืนไม่เกิน 65 ปีแต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะไม่เกิน 70 ปีและจะต้องมีรายได้ที่มั่นคงจึงจะขอกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกได้ แถมยังได้รับสิทธิ์ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสินอีกด้วย

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกกับเคล็ดลับการผ่อนบ้านให้หมดไวขึ้น 

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างต้องการสมัครสินเชื่อสร้างบ้านกับธนาคารออมสินกันมากมายเพราะธนาคารออมสินได้มีโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 ที่มีดอกเบี้ยต่ำแต่อาจจะต้องใช้เวลาในการพิจารณาตัวบุคคลนานหน่อยเพราะการอนุมัติสินเชื่อสร้างบ้านกับธนาคารออมสินนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาองค์ประกอบหลายอย่าง ส่วนใครที่ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อธนาคารออมสินนั้นสามารถขอสินเชื่อได้ใหม่อีกครั้งโดยเพิ่มผู้กู้ร่วมจะทำให้มีโอกาสผ่านมากยิ่งขึ้น โดยผู้กู้ร่วมนั้นสามารถเพิ่มได้สูงสุด 3 คนแต่หากว่าคุณต้องการจะขอสินเชื่อสร้างบ้านกับธนาคารอื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการจะผ่อนบ้านให้หมดไวนั้นจะมีเทคนิคในการผ่อนบ้านให้หมดไว สำหรับสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสิน 2567 เมื่อถึงกำหนดการจ่ายเงินในแต่ละเดือนให้คุณทำการโปะเงินเพิ่มขึ้นจากยอดจ่ายเงินในปัจจุบันและการขอสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินสามารถนำอัตราดอกเบี้ยไปหักลดหย่อนในแต่ละปีได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

Sky Credit

ขอสินเชื่อ Sky Credit ผ่อนสบายนาน 6 เดือน
  • ไม่กำหนด
  • ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
  • สูงสุด 20,000 บาท

นิสสันลีสซิ่ง

บริการนิสสันลีสซิ่งวงเงินได้ดั่งใจ
  • มีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด