ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีรถ มีเงิน ผ่อนสบาย
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • สูงสุดหลักแสน

รู้จักกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจอีกหนึ่งบริการที่ดีสำหรับคนมีรถ

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ” เป็นอีกหนึ่งบริการด้านสินเชื่อรถที่ดีตัวเลือกหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการให้บริการที่ครอบคลุมกับสินเชื่อรถแทบจะทุกประเภทซึ่งถือได้ว่าเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้ใช้ถนนเป็นอย่างมากในเมืองไทย นอกจากนี้สินเชื่อโดยส่วนใหญ่ที่ให้บริการจะเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หรือใช้บุคคลค้ำกล่าวคือเป็นการใช้เล่มทะเบียนรถเพื่อยื่นขอสินเชื่อเป็นหลัก ด้วยเหตีนี้การเข้าถึงสินเชื่อรถในปี 2567 หรือ 2024 ท่ามกลางความลำบากของเศรษฐกิจเช่นนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาหมุนและต่อยอดในความเดือดร้อนนี้ได้ 

แต่อย่างไรก็ตามในแง่ของการให้บริการที่เคยร่วมธุรกิจระหว่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจและเงินติดล้อด้วยแล้ว จึงทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินสดทันใจมักเกิดความเข้าใจผิดว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังคงเป็นบริษัทเดียวกับเงินติดล้ออยู่เช่นเดิม ซึ่งในความเป็นจริงศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้แยกตัวออกมากจากบริษัทเงินติดล้อเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย กล่าวคือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็คือคือคนละบริษัทกับเงินติดล้อนั่นเอง 

สินเชื่อประเภทใดในศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ในการระบุประเภทของสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้น ต้องขอแจ้งให้ทราบก่อนว่าในแต่ละพื้นที่การให้บริการ เชื่อของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะได้รับความนิยมที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละพื้นที่ เพราะเนื่องมาจากประชากรในแต่ละพื้นที่นั้นมีลักษณะในการใช้รถที่แตกต่างกัน เช่น หากอยู่ในเขตชนบท สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ก็จะได้รับความนิยมเป็นพิเศษ แต่หากอยู่ในเขตเมืองสินเชื่อที่ได้รับความนิยมก็จะเป็นสินเชื่อประเภทรถยนต์นั่นเอง และสืบเนื่องจากผลกระทบของโควิด19 อัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ของสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์จะอยู่ที่ 0.49% ต่อเดือน และสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์จะอยู่ที่ 0.59% ต่อเดือนเท่านั้น ทั้งนี้เงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยในอัตราพิเศษนี้จะสิ้นสุดตามช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด นอกจากนี้วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยุ่กับเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด  

อยากใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจต้องทำอย่างไร

ปัจจุบันบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นได้มีสาขาที่ให้บริการอยู่ครอบคลุมทั้ง 76 จังหวัดและมีสาขากว่า 550 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วยการให้บริการทั้งภายในโซนอำเภอเมืองและโซนอำเภอโดยรอบของแต่ละจังหวัด ทั้งนี้บริการกู้เงินศรีสวัสดิ์สามารถตรวจสอบสาขาที่ต้องการจะขอรับบริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เหมือน easycash เลย โดยให้ไปที่เว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ โดยทำการลงทะเบียนและกรอกรายละเอียดและช่องทางติดต่อกลับเพื่อรับคำแนะนำจากทางเจ้าหน้าที่ในการให้ปรึกษาด้านบริการในลำดับต่อไป 

รวมคำถามที่ชาวเน็ตมักสงสัยเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วันเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้น

ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง – เอกสารที่ใช้ในการสมัครมีทั้งหมด 4 รายการคือ 

 • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจนิง
 • เอกสารทะเบียนบ้านตัวจริง
 • เล่มทะเบียนรถตัวจริง ที่จะต้องไม่มีภาระใดๆเกี่ยวข้องทั้งสิ้น
 • สมุดบัญชีธนาคาร เป็นธนาคารใดก็ได้

ศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้ออันไหนดีกว่ากัน – ในแง่ของความสะดวกและการให้บริการนั้นคงต้องบอกว่ารายละเอียดแทบจะไม่ต่างกันมากนัก แต่หากมองในแง่ของการบริการแล้ว หากผู้ขอสินเชื่อสะดวกรับบริการกับเจ้าไหน ก็สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม เพราะบางเจ้าอาจไม่มีอยู่ในพื้นที่นี้ แต่บางเจ้าได้มีให้บริการแล้ว เป็นต้น และที่สำคัญบริษัทนี้ไม่ใช้บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีรถ มีเงิน ผ่อนสบาย
 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • สูงสุดหลักแสน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

อาชีพไหนก็ขอได้กับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ดอกเบี้ย 15-25% ต่อปี
 • สูงสุด 1,500,000 บาท